6 w พบตัว ไม่พบการเต้นของหัวใจ

นับจากประจำเดือนได้ 9 w ตรวจผ่านช่องคลอดเจอ 6 w ไม่พบการเต้นของหัวใจ หมอนัดตรวจอีก 2 สัปดาห์ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ เล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ น้องยังปลอดภัยดีใช่มั้ยคะ

6 w พบตัว ไม่พบการเต้นของหัวใจ

ของเราเจอตอน10วีคพร้อมเสียงหัวใจค่ะแม่ อย่าเพิ่งกังวลนะคะน้องยังอาจจะตัวเล็กมากๆอยู่ค่ะในระหว่างนี้บำรุงไปก่อนค่ะ☺️

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ของบ้านนี้เห็นน้องกับเสียงหัวใจ 15วีด5วันค่ะ ไม่ต้องเครียดนะค่ะ เพราะน้องตัวเล็กมากค่ะ แม่ต้องบำรุงเยอะนะค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ☺️☺️☺️ ตั้งใจมีเขามาก พอหมอว่ายังไม่พบการเต้นหัวใจ หัวใจแม่หนิลงไปตาตุ่มเลย