ท้อง5วีคไม่มีอาการอะไรเลย ผิดปกติไหม

นับจากปจด.ล่าสุด ก็5วีค แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ว่าคลื่นไส้ อาเจียน เจ็บหัวนมอยู่1อาทิตย์ และปวดท้องปวดหลังเป็นบางวัน ไม่มีเลือดออก ยังไม่ได้ฝากท้อง กะว่ารอให้7-8วีคก่อน กลัวไปซาวน์แล้วไม่เจอน้องแบบครั้งที่แล้ว กังวลกลัวท้องลมอีกค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้นะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลกลัวท้องลมค่ะ