ท้อง5วีคไม่มีอาการอะไรเลย ผิดปกติไหม

นับจากปจด.ล่าสุด ก็5วีค แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ว่าคลื่นไส้ อาเจียน เจ็บหัวนมอยู่1อาทิตย์ และปวดท้องปวดหลังเป็นบางวัน ไม่มีเลือดออก ยังไม่ได้ฝากท้อง กะว่ารอให้7-8วีคก่อน กลัวไปซาวน์แล้วไม่เจอน้องแบบครั้งที่แล้ว กังวลกลัวท้องลมอีกค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้6สัปดา6วัน ไม่มีอาการไรเลยค่ะ แต่บางอย่าง ก้เหม้นแต่ก้ไม่อาเจียนค่ะ

1y trước

เรา6week 2dy มีคลื่นไส้ตอนเช้า แล้วก็คัดเต้านมค่ะ

ไม่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ ค่อนข้างกังวลว่าผิดปกติหรือเปล่า

1y trước

ฝากท้องรึยังค่ะ

5 วีคเหมือนกันค่ะ แต่เจ็บคัดเต้านมไปหมด

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้นะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลกลัวท้องลมค่ะ