แอบแตกจ้าก่อนกำหนดนิดหน่อย

นัดตรวจปกติปากมดลูก2ซม.39+4#ขอบคุณล่วหน้านะคะ แตก17 ก.พ. นน.3,860ก.แม่เกือบตายคลอดเองจ้า

แอบแตกจ้าก่อนกำหนดนิดหน่อย

โห้ คุณเเม่เก่งมากๆ บ้านนี้คลอดเองโดนเร่งนำ้เกือ เเค่3100g เองค่ะ แถมตกเลือดหลังคลอดด้วยค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลยจ้าาาา ออกเองได้สุดยอดเลยค่ะ ทางนี้38w+6เงียบกริ๊บเลยค่ะ😂😂

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่และหนูน้อยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

บ้านนี้นัดคลอด19กุมภา แอบแตก15กุมภา น.น3,900 คลอดเอง แม่เกือบขิตเหมือนกัน

แนะนำประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเจ็บมั้ยอะไรยังไงคลอดเดือนหน้าแล้วค่า

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ 🥰🥰 ยินดีด้วยนะคะแม่

แก้มน่าฟัดจังเลยลูก ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ 😊

คุณแม่เก่งมากเลย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

แม่บำรุงอะไรตอนท้องคะ นน.น้องดีมากๆเลย

1y trước

ไม่ได้บำรุงอะไรนะค่ะแต่จะกินนมทุกเช้าค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 3600เกือบโดนผ่าคลอด