แอบแตกจ้าก่อนกำหนดนิดหน่อย

นัดตรวจปกติปากมดลูก2ซม.39+4#ขอบคุณล่วหน้านะคะ แตก17 ก.พ. นน.3,860ก.แม่เกือบตายคลอดเองจ้า

แอบแตกจ้าก่อนกำหนดนิดหน่อย

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงๆทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ

ตอนท้องแม่กินอะไรบำรุงค่ะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

แม่บำรุงอะไร จ้ำม่ำจังค่ะ

น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ