41wแล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ

นัดคลอด17พฤศจิกายนตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

ไปหาหมอได้เเล้วนะคะ ให้หมอกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ถ้าปล่อยไว้นานจะเป็นอันตรายต่อน้องค่ะ

เดี๋ยวรกเสื่อมนะคะ

2y trước

ถ้าอยากคลอดธรรมชาติก็โดนกระตุ้นค่ะ ไม่ก็ยาเร่ง บางทีหมอจะประเมินเอาค่ะว่าผ่าดีกว่ามั้ย