บ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วบ้างค่ะ🥹

นอยด์เจ้าเด็กอ้วนมากไม่ยอมออกมาสักทีทำทุกทางที่เค้าว่าช่วยได้แล้วบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ🥹

บ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วบ้างค่ะ🥹

40+2ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้น18พค นี้😁

บ้านนี่ก้อ40วิคยังไม่มีวี่แววเหมือนกันคะ

41+1 w ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ คาดว่า 42 ได้ผ่าออก

1y trước

ไป รพ แล้วยังค่ะ ตอนนี้ปวดท้องแบบลากยาวเลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกัน40+3เเล้วไม่ยอมออก

1y trước

วันนี้40+3แล้วขาบวมแล้วใกล้แล้วค่ะ🥹

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

40+3ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ของเรา 41 สัปดาห์ เเล้วค่ะ

1y trước

วันจันทร์เขานัด พิจารณาค่ะ เตรียมของใช้ลูกไปเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

อีกนิ๊ดดดด😂

40+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

1y trước

ตอนนี้40+3มีมูกใสออกแล้วค่ะแม่🥹🥰

สู้ๆ ค่ะแม่