บ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วบ้างค่ะ🥹

นอยด์เจ้าเด็กอ้วนมากไม่ยอมออกมาสักทีทำทุกทางที่เค้าว่าช่วยได้แล้วบ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ🥹

บ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วบ้างค่ะ🥹

✌️

1y trước

อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าแล้วอดทนมากค่ะตอนนี้ขาบวมแล้ว🥹💗