39+2w อยากทราบว่าแบบนี้ควรไป รพ. มั้ย

นอนๆอยู่ รู้สึกปวดท้องหน่วงๆร้าวไปทั้งตัว แล้วก็เจ็บฉี่เลยลุกไปเข้าห้องน้ำ แต่เอะใจตรงที่มีมูกๆใสๆเหมือนเจลลี่ ปนสีน้ำตาลแบบนี้ออกมา ยังคงปวดท้องอยู่เรื่อยๆ แต่ปวดทนได้ ไม่ถี่มาก

39+2w อยากทราบว่าแบบนี้ควรไป รพ. มั้ย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่