39+2w อยากทราบว่าแบบนี้ควรไป รพ. มั้ย

นอนๆอยู่ รู้สึกปวดท้องหน่วงๆร้าวไปทั้งตัว แล้วก็เจ็บฉี่เลยลุกไปเข้าห้องน้ำ แต่เอะใจตรงที่มีมูกๆใสๆเหมือนเจลลี่ ปนสีน้ำตาลแบบนี้ออกมา ยังคงปวดท้องอยู่เรื่อยๆ แต่ปวดทนได้ ไม่ถี่มาก

39+2w อยากทราบว่าแบบนี้ควรไป รพ. มั้ย

ของเราเป็นแบบนี้ได้สองวันค่ะ มีมูกแบบคุณเลย พอวันที่สามคือน้ำเดินอยู่ที่บ้านเลยค่ะ ต้องรีบไปโรงพยาบาลด่วน

ไปร. พเลยจ้านี้มูกเลือดไม่มีไม่มีน้ำเดินท้องแข็งปวดท้องเฉยๆมดลูกเปิด3เซนแบบงงๆ

ของเราก็มี มา2วันแล้วแต่ไม่มีอาการปวดท้อง 39w +1ควรทำยังไง

39+5แล้ว​ ยังไม่เห็นจะมีอะไรแบบนี้เลย รีบไปนะค้ะแม่

ดีใจกับแม่ด้วยนะคะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

อยากมีโมเม้นนี้ตอนนี้ 39+1 ยังเงียบอยุ่เลยจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะมื้อวาน ตอนนี้39+3แร้วค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ รีบไป รพ เลยจ้า

จะคลอดแล้ว คะ ไปหาหมอเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่