22วีค ปวดท้องแถวๆสะดือไปถึงเอว

นอนไม่ได้เลยค่ะปวดตรงสะดือมากเวลานอนตะแคงบางทีรามไปเอวเลยพอนอนหงายก็ปวดหลังอีก บางทรก็ปวดท้องน้อยแปลกๆ?? ทรมารจังค่ะมีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นบ่อย

5y trước

นานไหมค่ะกว่าแม่จะหาย พอกีเค้าเป็นมาได้วันนึงค่ะ