22 วีค +5

22 สัปดาห์แล้วค่ะสามารถรู้เพศได้รึยังค่ะ

ท้องได้6เดือนจะเข้าเดือนที่7ยังไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นอารัยหรือป่าวค่ะตัวแม่เองชอบมีอาการใจสั่นๆจะเป็นอารัยหรือป่าวค่ะ

1y trước

ไม่เป็นไรหรอกค่ะอย่างน้อยหมอก้แค่บ่นค่ะรีบไปฝากนะค่ะหมอได้ไห้ยามากินค่ะ

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน18 w ค่ะ แม่ อยู่ที่น้องด้วยนะคะว่าอยากจะโชรึเปล่า

บ้านนี้รู้ตั้งเเต่ 16wได้ลูกสาว . ตอนนี้22+2wเเล้วค่ะ

ควรจะรู้แล้วนะคะแม่ แม่ลองให้คุณหมอซาวดูยังคะ

บ้านนี้รู้ตอน 14 ค่ะแม่ อ้าขาให้ดูเลย ตอนนี้ 22 แล้ว

บ้านนี้สายสะดือปิดไว้ไม่โชว์เลยค่ะ

ของเค้ารู้ตั้งแต่ 16 wแล้วค้ะคุณแม่

บ้านนนี้รู้เพศตอน 19 สัปดาห์ค่าแม่

บ้านนี้รู้ตอน 19 w ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน19wได้ลูกชายงับ