ลูกแหวะนมแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

นอนให้ลูกกินนมคะ+ไม่ค่อยได้จับเรอ เพราะกินนมเสร็จหลับตลอด #แม่มือใหม่ #ลูกคนคนแรก #แหวะนม

ลูกแหวะนมแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยจับเรอค่ะ ส่วนมากให้น้องนอนกินนม แต่ลูกแวะออกมาแค่นิดเดียว