ลูกแหวะนมแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

นอนให้ลูกกินนมคะ+ไม่ค่อยได้จับเรอ เพราะกินนมเสร็จหลับตลอด #แม่มือใหม่ #ลูกคนคนแรก #แหวะนม

ลูกแหวะนมแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

ถ้าไม่ได้เรอ + นอนกินก็จะแหวะแบบนี้แหละค่ะ แต่ไม่ดีต่อตัวน้องนะคะ น้องอาจจะไม่สบายท้อง ของเราถ้านอนกินปุ๊บ เราจะจับลูกนั่งแล้วพาดไว้ตรงหน้าท้องค่ะ มันจะเหมือนท่าเราจับเรอ แล้วก็ลูบหลังน้องซักพักค่ะ

น้องหลับเช่นกันค่ะ แต่บ้านนี้พอกินเสร็จแล้วน้องหลับก็จับอุ้มน้องท่านั่ง 30 นาที แล้ววางลงที่นอนก็ช่วยได้ส่วนหนึ่งค่ะแม่

บ้านนี้ไม่แหวะค่ะแต่ทำไห้น้องท้องอืด กินเสร็จหลับตลอดค่ะเลยไม่จับเรอ เเล้วลูกท้องอืดค่ะนอนไม่ได้เลย

ปกติค่ะ เกิดได้หลายอย่าง ไม่จับเรอก็มีส่วน น้องท้องอืด กินนมเยอะเกินกระเพาะตัวเอง

2y trước

คะขอบคุณ ปกติน้องก็แหวะแต่ไม่เยอะขนาดนี้

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยจับเรอค่ะ ส่วนมากให้น้องนอนกินนม แต่ลูกแวะออกมาแค่นิดเดียว