ปากมดลูกเปิด

ปากมดลูกเปิด2.5เซน​ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด​ #ท้องแรก​ 38+5W​

ของเราเจ็บเตือน วันอาทิตย์ ไปหาหมอ หมอให้กลับบ้าน พฤหัสฯ น้ำเดิน ปากมดลูกเปิด3.5ซน.รอคลอด ไปเที่ยงคืน คลอด 6โมงเช้าค่ะ (คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่)

ระยะเวลาของแต่ล่ะคนต่างกันค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ