35+6 มีน้ำขาวๆไหลออกจากช่องคลอด

นอนเล่นอยู่ดีๆสักพักรู้สึกมีน้ำขาวๆไหลออกมา ไม่เหนียว เป็นน้ำเหลวๆเลยค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

35+6
มีน้ำขาวๆไหลออกจากช่องคลอด

ตกขาวค่ะหาหมอได้ค่ะ หมอจะให้ยาสอด

ตกขาวค่ะ ปกติ

5mo trước

ทำไมออกมาเยอะจังคะแม่ ไหลจนตกใจ