ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้35+1 มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอดคืออะไรคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ไม่ต้องจร้าบ้านนี้ก็เป็นไปหาหมดมาแล้วหมอบอกปกติจร้า แต่ถ้าเป็นมูกเลือดถึงจะไป

มีอาการอื่นไหมคะ ท้องแข็งหรือปวดท้อง

1y trước

จ้า ขอบคุณจ้า🥰