สอบถามค่ะ

นอนหงายมากๆส่งผลเสียกับทารกในครรภ์ไหมคะ 30weekแล้วค่ะ นอนตะแคงแล้วเจ็บช่วงใต้ราวนมค่ะ

กับลูกไม่แน่ใจค่ะ แต่กับแม่จะทำให้มดลูกไปกดทับเส้นเลือดใหญ่ที่อยุ่ด้านหลัง เลือดไปเลี้ยงแต่ขา ทำให้ขาบวม เลือดไม่ไปเลี้ยงสมอง ทำให้เวียนหัวหน้ามืดเป็นลมค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

นอนท่าที่เราสะดวกค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ