หนุ่มน้อย

คืออยากถามว่าเด็กท่าก้นปกติดีไหมค่ะอายุครรภ์30weekแล้วค่ะ😳

ถ้าครบกำหนดคลอดแล้วหัวไม่ลงคือต้องผ่าค่ะ ของเรากลับตอน 32 weeks+ ค่ะ แต่หัวน้องไม่ลงเชิงกราน มาลงตอนวันคลอดค่ะ

ปกติค่ะ แค่น้องยังไม่กลับหัว น้องมีเวลาถึง36-37วีคในการกลับหัว ถ้ามากกว่านั้นคุณแม่อาจจะได้ผ่าคลอดนะคะ

เด็กจะยังสามารถหมุนตัวได้ตลอดค่ะ แต่ประมาณ 36 วีคจะมีโอกาสเปลี่ยนท่ายากขึ้นค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก้อไม่กลับหัว37สัปดาแล่วค่ะ กมอนัดผ่าคลอด

รอได้ถึง 34 วีคค่ะ บ้านนี้สองท้องกลับหัวตอน 33+ ค่ะ

ดีค่ะ