35 วีคก็ยังรู่สึกกังวนเรื่องน้อง

นอนนี้อายุครรภ์ 35วีคเมื่อวานไปหาหมอคุณหมอบอกน้องไม่ยอมกลับหัวเลยแม่กังวนมากอีก2อาทิตหมอนัดอีกครั้งถ้ายังไม่กลับจะนัดผ่าความสงสัยของแม่ว่าเพราะอะไรน้องถึงไม่กลับมีแม่บ้านไหนเป็ยบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กลับตอน 35 นิดๆค่ะ เกือบไม่รอดเหมือนกัน

2y trước

กลัวมากคะไม่แววเลยไม่รุ้ต้องทำยังแล้ว