18 week 4 วัน ❤

นอนท่านี้ผู้หญิงหรือผู้ชายเนี่ย ขี้อาย ไม่ให้เห็นเลย คุณหมอบอกน่าจะผู้ชายแต่ยังไม่ชัวร์ รอซาวด์อีกทีเดือนหน้า คุณแม่ๆท่านอื่นตอนซาวด์ลูกนอนท่าไหนกันบ้างคะ

18 week 4 วัน ❤
1 Trả lời

* 22วีคค่ะ 5วันก่อนงับ โชว์ทุกรอบเลย

4y trước

ของเรานี่ปิดทุกรอบ รอบที่แล้วก็นอนไขว้ขา