ท้อง 35สัปดาห์ นอนไม่ค่อยหลับ

นอนตะแคงลูกดิ้นตรงเอวตลอด นอนท่าไหนก็ไม่สบาย เมื่อยเอว พลิกตัวก็ปวดเมื่อยท้องน้อย🤣 ตื่นเช้ามากำมือแทบไม่ได้เหมือนคนนิ้วล็อก ใครเป็นบ้างคะ รอนับถอยหลังเจอตัวเล็กแล้ว อดทนๆ😁

บ้านนี้38+4 นอนยากมากค่ะ แต่นอนท่านี้แล้วสบายค่ะ แนะนำนะคะ นอนหมอนใบใหญ่สูงๆหน่อย ตะแคงซ้ายหรือขวาก็ได้ เอามือที่อยู่ด้านล่างสอดใต้หมอน แล้วเอาหมอนอีกใบสอดไว้ตรงกลางระหวางขาบริเวณหัวเข่าค่ะ จะสบายมากขึ้น😁

32+นอนไม่หลับ​เหมือนกัน​ค่ะ​ ร้อนด้วยตื่นเข้าห้องน้ำต้องอาบน้ำทุกครั้ง​ กลางวันก็ทำงานอีก🤣🤣ยิ่งท้องโตยิ่งหลับยากมากๆๆ​ บางทีเจ้าตัวน้อยก็ดิ้นจนแม่นอนทางไหนก็ดิ้นทางนั้นเหมือนกัน​ค่ะ✌️✌️

3y trước

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดนิ้วมือเวลากำมือค่ะ บอกสามีว่าปวดตามข้อนิ้วมือ หาว่าเราเป็นเก๊าเฉย ตลกมาก🤣

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้บางทีไม่ได้นอนหลายวันติด

3y trước

อดทนๆค่ะ✌🏻