เวลานอนกลางคืนน้องชอบโก่งตัว

นอนตะแคงซ้ายหรือตะแคงขวา ตอนกลางคืนนอนชอบโก่งตัว แต่กลางวันไม่เป็น แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ คิดว่าไม่ใช่ท้องแข็งนะคะ พอพลิกก้หาย แต่ก็เป็นใหม่ แล้วสักพักก็หายไปเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะ

3d trước

ตอนนี้ได้กี่ wk คร้า เรา 35 คะ เลยไม่สบายใจคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาของเขาประจำ

3d trước

ตอนนี้38+3วีคค่ะ