แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ

ตอนนี้มีอาการเศร้าๆ ซึมๆ อะไรนิดอะไรหน่อยก็จะร้องไห้ น้อยใจแฟนมากๆทั้งที่เขายังไม่ได้ทำอะไรให้เรา มันเกี่ยวกับที่เราท้องไหมคะ

เคยงอนๆแฟนเรื่องเล็กๆน้อยๆ แล้วร้องไห้ไม่หยุด จนแฟนงง เราก็บอกว่าน่าจะฮอร์โมนไม่มีไร มันหยุดร้องไม่ได้ ตอนนั้นก็ไม่เข้าใจตัวเอง แต่คิดในใจฮอร์โมนๆๆ เราอย่าไปคิดมากดราม่าวนเวียนซ้ำ แล้วพยายามหลับไป จนพอผ่านวันนั้นมา เออฮอร์โมนจริงด้วย เรื่องไม่มีอะไรเลยคิดเยอะไปเอง

เป็นค่ะ ช่วงท้องแรกๆ เบื่อมาก อยากห่างไม่อยากนอนด้วย พอตอนนี้ท้องแก่ใกล้คลอด ไม่อยากห่าง เจ้าแม่น้ำตา บางทีรู้สึกวูบๆหวิวๆโดดเดี่ยวขาดความอบอุ่นเหมือนไม่มีใครรัก แล้วก็นอย์อยู่คนเดียวค่ะ😂😂

เป็นค่ะ เป็นตอนงอแงจะตื่นแต่ไม่เจอสามี ละพอเราจะกอดนางไม่ๆด้ยินที่เราเรียกเราก็นอยร้องไห้ค่ะ ปกติไม่เคยเป็นเดี๋ยวนี้ติดนาฃมากค่ะติดกลิ่นของนาง แต่ดีนะคะสามีดูแลดี

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้อยใจแฟนแฟนเขาวิ่งรถไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ก็โทรคุยมีบางช่วงทีแฟนไม่โทรหาน้อยใจแฟนอยู่ๆๆก็อยากร้องให้ทั้งวันเลย

อารมณ์คนท้องล้วนๆเลยค่ะ ฮอร์โมนเราสวิงสุด บ้านนี้ดูซีรีย์หรืออ่านนิยายเศร้าๆก้อร้องไห้แล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยน้อยใจอะไรแฟนเท่าไร

เป็นค่ะแพ้ท้องก็ร้อง ดีใจก็ร้อง ปลื้มใจก็ร้อง เห็นอะไรน่าสงสารก็ร้อง ล่าสุดดู mv lisa ร้องไห้ใหญ่เลยค่ะ

เป็นคน ยิ่งท้องแก่ยิ่งเป็น ตอนนี้7เดือนยัฃร้องไห รุ้สึกว่าทำไมตัวเองไม่โชคดีเมือนคนอื่นเขา

เป็นค่ะ ปกติก่อนท้องก็เป็นค่ะ พอท้องเหมือนความรู้สึกคูณ2เลยค่ะ นิดหน่อยร้องสะอึกสะอื้น

20wแล้วแต่ยังมีเลือดออกอยู่เลยค่ะจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมคะตอนนี้วิตกกังวนมากเลยค่ะ

เกี่ยวค่ะ นี่เข้าไตรมาส2 ตอนไตรมาสแรกร้องไห้ตลอด พูดอะไรนิดน่อยไม่ได้เลย