27+4week

นอนตะแคงซ้ายหรือขวาก็ท้องแข็ง ต้องนอนหงายถึงจะคลาย พอนอนหงายอีกซักพักท้องก็แข็งอีก ทรมานมากค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก แล้วทุกครั้งน้องจะดิ้นแรงนะคะ ดิ้นออกซ้ายทีขวาทีแต่สองสามวันที่ผ่านมานี้ดิ้นเบาแทบไม่รู้สึกเลยค่ะแล้วก็ดิ้นตรงเหนือหัวหน่าวขึ้นมานิดนึง แบบนี้ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

1 Trả lời

เป็นปกตินะคะ น้องดิ้นเก่งขึ้น ส่วนที่รุ้สึกเหมือนดิ้นน้อยลงจริงๆคือพื้นที่ข้างในมันแคบลงค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏