ใครเคยน้ำค่ำรั่ว หรือ ซึมก่อนจะคลอดไหมคะ?

นอนตะเเคง เเล้วไอ หลังจากนั้น มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด เเต่ไม่เยอะค่ะ กลัวว่าจะเป็นน้ำคร่ำหลังจากนั้นก็มีรอบที่สอง ใสเเละมีเมือกขาวขุ่นๆ ตอนนี้ กำลังเดินทางไปตรวจที่ รพ. อายุครรภ์ 39 วีค 2 วัน ไม่มีิอาการเจ็บครรภ์ตอนนี้ เเต่มีเจ็บเตือน ช่วง 6 โมงเช้า -8 โมงเช้า เหมือนปวดประจำเดือน เเต่เจ็บไม่มาก ทนได้ เเละ ปวดหลังร่วมด้วย ลูกดิ้นน้อยลง เบาลง

จะเกิดแล้วค่ะ