ใครเคยน้ำค่ำรั่ว หรือ ซึมก่อนจะคลอดไหมคะ?

นอนตะเเคง เเล้วไอ หลังจากนั้น มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด เเต่ไม่เยอะค่ะ กลัวว่าจะเป็นน้ำคร่ำหลังจากนั้นก็มีรอบที่สอง ใสเเละมีเมือกขาวขุ่นๆ ตอนนี้ กำลังเดินทางไปตรวจที่ รพ. อายุครรภ์ 39 วีค 2 วัน ไม่มีิอาการเจ็บครรภ์ตอนนี้ เเต่มีเจ็บเตือน ช่วง 6 โมงเช้า -8 โมงเช้า เหมือนปวดประจำเดือน เเต่เจ็บไม่มาก ทนได้ เเละ ปวดหลังร่วมด้วย ลูกดิ้นน้อยลง เบาลง

เราก็เป็นจ้า น้ำคร่ำไหลแค่เปียกกระโปรงเป้นวงๆแล้วหายไป เป็นแบบนี้อยู่2วันเช้าวันที่3มีมูกเลือด เรยไปหาหมอ มดลูกเปิด2เซน แต่ต้องผ่าฉุกเฉินเพราะน้องไม่ดิ้น พอคลอดออกมาน้องปอดติดเชื้อเพราะสำลักน้ำคร่ำ ตอนนี้จะ2เเือนแล้วค่ะน้องแข้งแรงดี

ของเค้าเคยเป็นแบบนี้เหมือนกันคะเมื่อวันที่24ที่ผ่านมา ไปตรวจพบมีมูกเลือดและมดลูกเปิด2เซน แต่ปอดน้องยังไม่แข็งแรงพอ(แม่มีโรคประจำตัว)และไม่ปวดท้อง หมอเลยให้กลับบ้านจนตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววปวดท้องเลยคะ😁

ไปแล้วค่ะ ตกลงไม่ใช่น้ำคร่ำ พยาบาลในห้องคลอดตรวจให้ หมอไม่อยู่ พรุ่งนี้มีนัดอีก ก็ต้องไปอีก ให้หมอตรวจ ไปบ่อยมากกกกก

ไปพบหมอด่วนค่ะ ระวังติดลูกติดเชื้อค่ะ เราก็เป็นตอนคลอดลูกคนแรกค่ะ

5y trước

ไปตรวจเเล้วค่า

ึควรไปรพ.นะคะ ให้หมอตรวจดูค่ะ อาจจะเป็นน้ำคร่ำ

สัญญานจะคลอดเล้วคะ

จะเกิดแล้วค่ะ