อยากแตกแล้วอ่ะ55 37+5 แล้ว

นอนก้พลิกตัวเองไม่ได้แล้วเจ็บหัวหน่าวมากต้องไห้สามีอุ้มเวลาพลิกตัว แต่ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🤣🥹 #ท้องแรกคะ

เท่ากันเรยค่ะแม่ แต่บ้านนี้มีปวดท้องน้อย เจบหัวหน่าวร้าวไปหาหลัง อยากจะแตกแร้ว

8mo trước

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ อึดอัดอยากแตกกไม่ไหวแล้ว🤣

อีกนิดเดียวค่ะ อดทน 5555

8mo trước

นับคืนรอ ลุ้นทุกคืนเลยค่ะ555