15+2w

นอนกลางคืนรู้สึกว่าท้องแข็งๆและปวดท้องด้วย รู้สึกตัวอยู่ประมาน3-4รอบ เป็นอันตรายไหมคะควรไปหาหมอไหม

1 Trả lời

ปวดท้องบริเวรช่วงใหนค่ะ แล้วท้องแข็งนี่ อายุครรภ์ยังน้อย ท้องแข็งยังไม่ได้หรอก น่าจะเปนมดลูกลอยตัว พยายามนอนตะเเคงหรือเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ ถ้าปวดไม่มาก ไม่มีเลือดออก ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ

5y trước

แข็งทั่วท้องคะ ปวดทั่วท้องเลยคะ