ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์15+2wแม่มีอาการกินแล้วก้อ้วกค่ะจากที่หายจากการอ้วกไปนาน แม่มีอาการอ้วกเป็นอาหารที่กินเข้าไปสักพักอ้วกมีเลือดตามมาค่ะแม่.

คนท้องเส้นเลือดฝอยแตกง่ายค่ะ ถ้าอ้วกรุนแรง อาจมีเลือดออกมาได้ค่ะ แต่เพื่อความปลอดภัย หาหมอก็ดีนะคะแม่ ส่วนอาการแพ้ท้องกลับมาอีกครั้ง ไม่แปลกค่ะแม่ มีหลายๆคนเป็นค่ะ

ไปหาหมอค่ะ แม่เป็นหนักแล้ว