อายุครรถ์ 16 สัปดา

นอนกลางคืนปวดเอวมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลองเปลี่ยนถ่านอนดูนะค่ะ หรือหาอะไรมารองช่วงท้องช่วงเอวไว้ค่ะ อาการปสดจะบรรเทาลง

1y trước

เรานอนตะแครงซ้าย ขวาบ้าง ทรมานสุด นอนไม่ค่อยเต็มอิ่มเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ นอนเปลี่ยนท่าทั้งคืน

1y trước

นอนไม่อิ่มเลยเนอะแม่เนอะ