ท้องได้16สัปดา

ท้อง16สัปดามีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะเวลานอนจะมีก้อนกลมๆใหญ่ขึ้นตรงท้องน้อยมาไม่ลงพอนอนตะแคงแล้วนอนหงายจะขึ้นใหญ่กว่าเดิมแล้วก็ท้องเบี้ยวด้วยค่ะมีใครเป็นบ้างค่ะอันตรายรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

น่าจะลูกนั่นแหละค่ะ เราก็เป็น ถ้าน้องขยับตัวตามก็เลิกเป็นก้อนที่จุดเดียวค่ะ นอนตะแคงนาน ๆ พอหงายแล้วจะเป็นก้อนฝั่งที่เราตะแคง ปกติค่ะ จนกว่าลูกจะขยับตัวตามท่านอนเรา