กินอะไรให้ลงลูก

นอกจากไข่มีอะไรที่กินลงลูกไหมคะ บ้านนี้กินไข่ต้มไม่ได้เลยค่ะ เหม็นคาวมาก แต่กินไข่ดาวไข่เจียวได้ ตอนนี้31w3d น้องน้ำหนัก1500+ น้ำหนักน้อยไปไหมคะ หรือปกติ แม่กลัวน้องออกมาตัวน้อยมากๆ😅 หรือเดี๋ยวน้ำหนักน้องก็ขึ้นเองคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ทานไข่ต้มไม่ได้ แต่ไข่ดาวไข่เจียวทานได้ 😂 บ้านนี้น้องก็หนักตามเกณฑ์เป๊ะๆเกือบตก นน.แม่ขึ้นมา12โลอยากให้ลงลูกเยอะๆแต่ดันมาลงแม่หมดเลยย 🤣🤣

12mo trước

จริงค่ะแม่ตอนนี้น้ำหนักลงแม่มา8โลแล้วค่ะะหลัง คลอดจะลดยังไงดี555

เราแนะนำกินนมตราหมีค่ะแม่ ลงน้องดีมากเรากินวันละ 2-4 กล่องหรือแบบกระป๋องเลย แล้วก็หาผลไม้ทานหลังมื้ออาหารเสริมไปด้วยจะดีมากๆค่ะ มีประโยชน์ต่อน้องด้วย

12mo trước

ก๋วยเตี๋ยวกินวันเว้นวันเลยค่ะแม่ ผลไม้ ฝรั่งแอปเปิ้ลกินบ่อยมากเหมือนกัน แต่แม่อ้วนขึ้นอ้วนขึ้นเลยค่ะแม่555555

เราก็ไม่ค่อยกินไข่ค่ะไม่ชอบ แต่ชอบกินผักกินปลา เนื้อ นมถั่วเหลือง ข้าวก็กินปกติค่ะแต่ไม่เยอะเน้นกับข้าว หมอบอกว่าลูกตัวใหญ่😆

บ้านนี้30+5ซาวด์มาเมื่อกี้ 1667กรัม แม่กินอะไรไม่ลงแม่เลยค่ะ ลงลูกหมด

ปกติค่ะแม่ไม่มากไม่น้อยอยุ่ในเกณฑ์ของเราก็ประมาณนี้

12mo trước

แอบกลัวน้องตัวน้อยค่ะแม่ กังวลสุดๆ🥹

หลักๆเน้นโปรตีนค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

12mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ 💗