คุณเเม่คนไหน มีนมดีๆๆเเนะนำบ้างค่ะตอนนี้ วินเนอร์ กินนม วัวเเดง นมไฮคิว ถ่ายยากๆๆมากเรย สงสารมาก

ช่วยเเนะนำมาทีค่ะ

แม่บ้านนี่ทานนมเอนฟาเล็คสีเงิน สรุต1ค่ะ ทานตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ น้องขับถ่ายดีมากเลยค่ะ

ผมให้น้องทานเอนฟาแลคสูตร1กล่องเงิน ถ่ายเป็นเวลาครับ ถ่ายง่ายไม่ค่อยงอแง

น้องกี่เดือนค่ะคุณแม่ บ้านนี้ให้กินนมนี้ค่ะ ถ่ายทุกวัน ถ่ายเหลวด้วยค่ะ

บ้านนี้น้องทานเอนฟาแล็ค เอพลัส ค่ะ

บ้านนี้ให้กินเอ็นฟาเเล็คสีเงินคะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ ทำไมกินนมวัวแดง

ให้น้องกินน้ำผักผลไม้เยอะๆค่ะ

วัวแดงทานแล้วท้องผูกค่ะ

1ปี2เดือนค่ะ

ใช่ค่ะ