อยากปั๊มนมเพื่อให้นมมีมากๆแต่ไม่มีตู้แช่จะปั๊มแล้วเททิ้งมันก็เสียดายทำไงดีก็อยากมีนมมากไว้ให้กิน

นมไม่ใหญ่แต่นมผ้านและไหลดีทุกครั้งที่ลูกดูดนมแต่ไม่ได้ปั๊มนมเพราะไม่มีตู้แช่แต่ลูกเข้าเต้าอยู่เสมอๆอย่างนี้นมจะหดไหมคะเกลงว่านมจะหด ควรปั๊มนมทิ้งไหมคะ ช่วยบอกที

1 Trả lời

บ้านนี้เต้าล้วน ตอนนี้จะ 3 ขวบแล้วค่ะแม่ ถ้าน้องดูดตลอด น้ำนมมีพอน้องกินตลอดค่ะแม่ บ้านนี้เคยทำสต็อกไว้ 2 เดือนแล้วน้องไม่ยอมดูดขวด เลยเต้าล้วนเลยค่ะ