น้ำนมแม่

นมแม่ไม่คัดเลยค่ะ ทำไงดี ถามคุณแม่ท่านอื่น ช่วยตอบหน่อย

แม่ต้องปั้มบ่อยๆนะคะ ถึงไม่มีน้ำนมก็ปั้มคะ หลอกร่างกาย

5y trước

ปั้มทุกๆ 3 ชั่วโมงคะ ข้างละ 20 นาที ทำจี้ดเป็นไหมคะ ลองหายในยูทูปคะ ช่วยได้เยอะ

แม่คลอดน้องได้นานรึยังคะ

5y trước

ให้น้องเข้สเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ