เทคนิคนมแม่พุ่งปรี๊ด

นมแม่อร่อยที่สุด ในฐานะคุณแม่ลูกสาม เราคลอดธรรมชาติทั้งสามท้อง คนล่าสุดนี้ นางรีบไปคลอดไม่ทันเกิดในรถ ตอนเกิดติดเชื้อแบททีเรีย นอนรพ.กัน7วันรวด เอาละสิ กินน้ำกินข้าวลำบากละที่นี้ อิแม่จัดกาน้ำร้อน มาขอเสียบปลั๊กที่ รพ. เตียงอื่นมองว่าเราแปลกมาก เราก็งงนะ คลอดกัน6เตียง มีเราคนเดียวนมไหลเลอะเสื้อทั้งวัน แม่คนอื่นสะดวกนมชง ก็แล้วแต่ค่ะ มีวันนึงกินน้ำหมดแกลอน4ลิตร555 น้ำอุ่นกินแล้วสดชื่น นมพุ่งดี มดลูกเข้าอู่ไว้ อยากบอกแม่ๆทุกคนว่ากินน้ำให้เยอะวันละ4ลิตรได้จะดีมาก กินอาหารครบ5หมู่ น้ำเย็น ขนม กินได้ เรากินกาแฟวันแก้ว ลูกนอนหลับสุขสบายท้อง ที่สำคัญอย่าเครียดเลี้ยงลูกตามสไตล์แม่ สะดวกแบบไหนเลี้ยงแบบนั้นไม่มีกฎตายตัว #กินน้ำเก่ง กินน้ำเยอะๆเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆกินให้ถูกวิธีและไม่เครียด แม่ลูกสามสไตล์อินดี้

เค้าก็คุณแม่ลูกสามค่ะ แต่ผ่าคลอดทั้งสามเลย น้ำนมมาดีมาก มาเยอะ แต่เต้านมไม่ตู้มต้ามจนคนที่เห็นงงกันว่าทำไมน้ำนมมาเยอะขนาดนี้ 😅

2y trước

ไม่เน้นใหญ่ เน้นมีน้ำนมยาวๆค่ะ💙💙💙

คุณแม่เรามีลูกสามคน แกก็แนะนำให้กินน้ำอุ่นค่ะ น้ำนมจะไหลดี

2y trước

ใช่จ้ะแม่ ไหลดีมากเว่อ มดลูกเข้าอู่ไว้ด้วย ไม่เวียนหัวเลือดลมดี แข็งแรง💋

ขอบคุณเทคนิคจากคุณแม่บ้านนี้ เป็นความรู้มากๆ♥️😄

2y trước

😘มาดูหน้ากระดานเราได้มีเทคนิค เพื่อเป็นประโยชน์ค่ะ

ขอบคุนคำแนะนำดีๆคะแม่เดียวจะลองทำบ้างคะ

2y trước

555มันแล้วแต่รพ.เรานอน7วันเลยเอาไป ลองถามๆดูค่ะ😝

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ

❤️‍🔥

💓💓💓

💜💜💜

❤️

😘