ลูกชาย5เด่อนไม่ยอมกินขวดนม

นมแม่ล้วน เต้าล้วนค่ะ น้องไม่ยอมกินขวดนม สต๊อคนมก็ไม่กิน ทำอย่างไรดีคะ. แม่ต้องไปทำธุระฝากใครไม่ได้เลย

1 Trả lời

ช่วงไปทำธุระ คือเวลาทอง แต่คนรับดูน้องต้องอดทนมากๆ ค่ะ เพราะต้องทนดูน้องร้องไห้ แต่ก็ต้องคอยป้อนนมน้อง หิวจัดๆ ถ้าไม่หลับก็กินนมค่ะ