ลูกไม่กินนมชง

ทำยังไงให้ลูกกินนมชงดีค่ะ ลูกไม่ยอมกินเลย ลูกชาย อายุ 5 เดือนทานนมแม่ล้วน พอลูกได้ 6 เดือนเราต้องหย่านมลูกเพื่อกลับไปทำงานต่างจังหวัดค่ะ นมสต๊อกลูกก็ไม่กินค่ะ แม่กลุ้มใจ ทำอย่างไรดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ค่อยๆเสริม นมชงสลับเข้าเต้า น่าจะได้ค่ะ