ให้นมลูก

นมเต้ามีเยอะมากค่ะ เวลาบีบพุ่งออกมาเยอะ ให้ลูกเข้าเต้า แต่พอปั๊มทำไมมีน้อยเดียวคะ เพราะลูกกินเต้าเยอะ หรือเพราะว่าเพิ่งคลอดลูกได้ไม่นานคะ ตอนนี่คลอดลูกได้ 1เดือน4วัน ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ เครียดมากนมให้ลูกไม่พอ ต้องออกมาทำงาน ปั้มตอนเช้ามีแค่2ออนค่ะทิ้งไว้ให้ลูก ต่องใช้นมผงช่วย มาปั๊มที่ทำงาน ปั๊ม3ริบเพิ่งได้แค่4ออนค่ะ อยากให้ลูกกินนมแม่อย่างเดียว กลัวว่าเขากินนมผงเยอะแล้วจะไม่เอานมแม่ค่ะ

บางทีก็เป็นที่กรวยปั๊มค่ะ ขนาดพอดีกับเรานมหรือเปล่าเช็คดูนะคะ