นมผงเพิ่มน้ำหนัก

นมผงยี่ห้อไหนเพิ่มน้ำหนัก ตอนนี้ ลูก 8 เดือนแล้วน้ำหนักแค่6.5 เอง อยากให้ลูกหนักเพิ่มอีกนิด

ไม่เคยได้ยินนะนมผงเพิ่มนน.​และไม่รู้ว่ายี่ห้อใดดี​เปลี่ยนมาบอกว่าเสริมดีกว่านะคะ🐸 ส่วนตัวน้องบ้านนี้เราเริ่มกล่องสีทองอย่างดีไม่กินเลยเสียดายเงินเปลี่ยน3ยี่ห้อ😑​เลยลองราคาเบาๆก่อน กลับมาชอบของถูกชะงั้น​ นมบางยี่ห้ออาจกลิ่นฉุน😁

ลองนมเชียร์ ดีเจ ดูคะเปฺนนมแพะคะน้องอาจจะกินถูก