นมเหลือ

นมที่ลูกกินเหลือในขวดเก็บได้กี่ ชม.ค่ะ

ถ้านมแม่ อากาศเย็น เก็บได้ 6-8 ชม.เลยค่ะ แต่ก่อนให้น้องแม่ต้องชิมก่อนนะคะ ส่วนตัวที่บ้านน้องทานเหลือตลอด พอเอากลับมาทานต่อก็ไม่ท้องเสียนะคะ

ถ้าอากาศร้อนประมาณ1ซม.ค่ะถ้าอากาศเย็นประมาณ2ซม ประสบการ์ณจริงเคยทิ้งไว้3ซม ก็ไม่เสียนะค่ะ น้องทานได้ไม่ท้องเสียเลยค่ะ

โดนน้ำลายแล้ว4ชมค่ะ ต้องชิมด้วยนะคะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

อยากรู้เหมือนกันคะ

ไว้ได้ 2 ช.ม ค่ะ