ปั้มนมใส่ขวด

ถ้าปั้มนมใส่ขวดนมใว้แล้วไปแช่ตู้เย็นอยู่ได้กี่ ชม ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใต้ช่องฟิต3-7วันค่ะ อยู่ที่การใช้งานของตู้ด้วยค่ะถ้าแช่ปนกับอาหารอื่นๆจะเสียเร็วค่ะ ทางที่ดีใส่ฟรีชดีกว่าค่ะ

จากประสบการณ์ ได้วันนึงค่ะ ถ้าวันที่ 2 คือมีกลิ่นเปรี้ยวแล้วค่ะ