นมที่ชงแล้วไว้ได้2ช.ม....เกินไม่ได้เลยหรอคะ...ถ้าเกิน2ช.ม..คือหมดอายุหรอคะ

ไม่ควรเกินสาม ชม.ตาม ที่ ร.พ.ได้บอกไว้นะครับ

สารอาหารจะค่อยๆหายไปค่ะ ไม่ควรเกิน 3 ชม.

นมจะเสียนะค่ะแม่ ยิ่งอากาสร้อนๆ

เท่ทิ้ง ดีกว่าให้ลูกกินนะคะ

ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศค่ะแม่.

เกิน 2 ชม ไม่ควรให้น้องทานค่ะ

ชงใหม่ดีกว่าค่ะแม่.

บ้านนี้ไม่เกิน 1 ชม.

ชงใหม่จะดีกว่าค่ะ

ชงใหม่ดีกว่าค่า