นมบำรุงลูก กินแบบไหนกันคะ

นมที่กินบำรุงลูกนมอะไรก็ได้รึป่าวคะ รึว่าต้องพวกแอนมัม นมทั่วไปโชคชัย เมจิ แบบนี้ได้มั้ยคะ เรากินแอนมัมแล้วเวียนหัวตลอด

บ้านนี้กิน ดีน่ากล่องสีฟ้า ไม่มีนํ้าตาลค่ะ แต่เห็นเขาจะบำรุงลูก ด้วยนมแพะ เป็นแบบซองอะค่ะ เพิ่มนํ้าหนักไห้ลูกประมาณนี้ค่ะแม่