นมบำรุงลูก

คือตอนนี้ท้อง ไม่ค่อยอยากกินนมเลยค่ะ กินแล้วรู้สึกว่าท้องเสียตลอดเลย ยิ่งถ้าท้องว่างนี้ถ่ายเป็นน้ำเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จริงๆหมอจ่ายแคลเซียมเม็ดให้อยู่แล้วนะคะ ถ้าทานนมไม่ได้ ทานอาหารอย่างอื่นที่ให้แคลเซียมทดแทนได้ค่ะ เต้าหู้ ปลาที่กินได้ทั้งตัว โยเกิร์ต งาดำ ผักคะน้า บล็อกโคลี่ อัลมอนด์

บ้านนี้แพ้แลคโตสในนมวัวค่ะ กินตอนท้องว่างไม่ได้เลย ใช้วิธีกินนมถั่วเหลือหรือน้ำเต้าหู้แทนค่ะ สลับๆกันไป

ถ้ากินนมไม่ได้ควรชื่ออาหารเสริมของคนท้องมากินค่มีขายตามร้านขายยาเลยค่