น้อง4เดือน25วัน

นน.น้องแคร่4โลเองค่ะแม่แม่บ้านใหนพอจ้ะรุ้วิธีเพิ้มน้ำหนักบ้างใหมค่ะ

น้อง4เดือน25วัน

ไม่ทราบว่าแม่อยากเพิ่มน้ำหนักน้องเพราะอะไรเอ่ย อยากให้น้องหนักเยอะกว่านี้ จ้ำม้ำกว่านี้หรือป่าวคะ เพราะตอนนี้น้ำหนักน้องถือว่าปกติและตามเกณฑ์แล้วนะคะ เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามวัย ตามอายุจ้า

น้องแข็งแรงร่าเริ่ง ไม่ป่วยก็ได้แล้วค่ะ น.น.เยอะไม่ได้แปลว่าจะแข็งแรง ไปหมดนะคะ

บางที นน. มากก็ไม่ได้หมายความว่าน้องสุขภาพดีนะคะแม่