แม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

นน.น้องเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้ซาวด์ตอน35+3 นน.น้อง2280อยู่เลยค่ะ ไม่ทราบว่านน.น้องตามเกณฑ์มั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้1ธค63 คะ ซาวตอน35+1w น้องนน.2987gคะ แต่2280gก็โอเครยุนะคะน้องแข็งแรงมากแล้ว