ขอสอบถามหน่อยค่ะ

นน.น้อง2,008กรัม อายุครรภ์37วีค คือนน.น้องตกเกณฑ์ไช่ไหมค่ะ แล้วทำยังไงไห้นน.น้องเพิ่มได้บ้างค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกนะค่ะ แม่ นน.เพิ่มตั้ง12-13โล แต่นน.น้องไม่เพิ่มเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ

กินโยเกิร์ต0%ใข่ นมจืด กล้วยค่ะเรากินทุกวันจากนน.น้อง1980ตอนนี้ นน.น้อง2236แล้วค่ะสู้ๆนะค่ะ