ขอสอบถามหน่อยค่ะ

นน.น้อง2,008กรัม อายุครรภ์37วีค คือนน.น้องตกเกณฑ์ไช่ไหมค่ะ แล้วทำยังไงไห้นน.น้องเพิ่มได้บ้างค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกนะค่ะ แม่ นน.เพิ่มตั้ง12-13โล แต่นน.น้องไม่เพิ่มเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ

เหมือนกันค่ะ คุณหมอขอดูอีก 1อาทิตย์ถ้าน้ำหนักไม่ขึ้นหมอจะผ่าคลอดให้ค่ะ

เน้นเนื้อ นม ไข่ ค่ะแม่ บ้านนี้ 37w เหมือนกันค่ะ ซาวด์เมื่อวาน น้องหนัก 3,200

2y trước

บ้านนี้เงียบมากค่ะแม่ ไม่มีมูกไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บจิมิมากด้วยค่ะ

บ้านนี้36+2นน.น้อง2396ค่ะ แม่กินไข่ต้มกินนมเยอะๆค่ะ

ช่วงอายุครรภ์ตอน35ขึ้นไป เน้น โปรตีน ผัก ค่ะ

2y trước

ขึ้นอยู่กับร่างกายด้วยนะคะ พวกธัญพืช นมถั่ว นมวัว อย่างละกล่อง แม่ทำเต็มที่ ที่เหลือน้องเขาก็ทำเต็มที่แล้วค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

แม่บ้านนี้33+5วีค น้ำหนัก2264กรัมค่ะ

บ้านนี้ 36 น้ำหนักน้อง 2858 กรัมค่ะ

ต้องทาน เนื้อ นม ไข่ เยอะๆคะ

เหมือนกันค่ะ 36w นน.แค่2000กรัม

36+3 2500 เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ